Tiền đạo Mohamed Salah tin sớm bình phục chấn thương kịp dự World Cup 2018

Salah lần đầu nói về khả năng dự World Cup sau chấn thương. Niềm vui cho hàng triệu người dân Ai Cập khi World Cup 2018 đang đến rất gần.

Trong trận Chung kết Champions League 2017/18 tại Kiev, tiền đạo Mohamed Salah đã không may gặp chấn thương sau pha va chạm với trung vệ già dơ Sergio Ramos. Pha quật ngã của trung vệ người TBN đã buộc Salah phải tập tễnh rời sân sau 2/3 thời gian thi đấu của hiệp 1.

Tiền đạo Mohamed Salah tin sớm bình phục chấn thương

Ca chấn thương này khiến cho NHM bóng đá Ai Cập cảm thấy hết sức lo ngại khi mà VCK World Cup đang tới rất gần. Chưa đầy một tháng nửa, giải đấu lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra và liệu ‘Messi Ai Cập’ có đủ thời gian để tái xuất sân cỏ.

Nếu Salah vắng mặt ở World Cup 2018 sắp tới, đó chắc chắn sẽ là một tổn thất không nhỏ của ĐT Ai Cập. Tuy nhiên trong một diễn biến mới đây, ngôi sao của Liverpool đã lên tiếng khẳng định về khả năng tới nước Nga vào tháng sau của mình.

“Đó thực sự là một đêm khó khăn nhưng tôi là một chiến binh. Bất chấp mọi điều không may, tôi tự tin rằng, tôi sẽ có mặt ở Nga để làm cho các bạn cảm thấy tự hào. Tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn sẽ giúp tôi có được sức mạnh cần thiết để vượt qua thời điểm này”, Salah đã nói như vậy trên trang twitter cá nhân của mình.

Lời khẳng định của Salah cũng xua tan những lo ngại về việc anh sẽ lỡ hẹn với kì World Cup đầu tiên trong sự nghiệp. Hy vọng tiền đạo Liverpool sẽ sớm lấy lại phong độ để tiếp tục tỏa sáng và giúp Ai Cập tiến xa tại World Cup 2018 sắp tới.

 

Theo TTVN – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook