Lý do Than Quảng Ninh tử chiến giúp Quảng Nam vô địch V.league 2017

V.league 2017 đang trở lên nhàm chán bỗng dưng có sự xuất hiện của những anh hùng là CLB Than Quảng Ninh, họ đã cứu cả một nền bóng đá khỏi sự nhàm chán, đồng thời đem lại niềm vui vô bờ bến cho cả một địa phương mong mỏi chức vô địch tới tận 20 năm kể từ ngày thành lập năm 1997 đó là bóng đá Quảng Nam.

Chỉ cần chiến thắng trong cuộc đối đầu với Than Quảng Ninh là Hà Nội có thể vô địch V.league 2017. Tất cả mọi đồn đoán Than Quảng Ninh sẽ buông trận đấu để Hà Nội đăng quang ngôi vô địch, nhưng ít ai biết rằng vẫn còn có nhiều lý do tác động đến để giúp Than Quảng Ninh chơi một trận ra trò, dù thuyền trưởng là ông Phan Thanh Hùng người nhiều năm niền ăn cơm của Hà Nội T&T , và tên tuổi của ông cũng được tạo dựng từ chính CLB mà ông sẽ phải chống lại.

Than Quảng Ninh chiến đấu vì niềm kiêu hãnh của người dân đất mỏ đã tin tưởng và song hành cùng họ, lý do thứ 2 và khá đặc biệt là HLV Phan Thanh Hùng muốn CLB chiến đấu hết mình giúp cháu trai mình đăng quang V.league cùng CLB Quảng Nam, nơi cháu trai ông Phan Thanh Hưng đang khoác áo. Ông muốn tặng món quà cho người cháu trai yêu quý của ông và ông cũng chính là người con của xứ Quảng Đà khi xưa. Than Quảng Ninh chiến đấu để cứu cả V.league khỏi sự dự đoán trước, nếu trường hợp để Hà Nội vô địch thì rất có thể mùa giải sang năm người hâm mộ sẽ càng quay lưng hơn với V.league, bởi người hâm mộ sẽ hiểu rằng một giải đấu như đã được sắp đặt cho chiếc vô địch, có chăng chỉ còn vị trí tránh rớt hạng, nếu có CLB bị điểm mặt chỉ tên thì sẽ bị các CLB quây đá chết bỏ luôn. Chính vì vậy, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hay VFF thầm cảm ơn những người hùng Than Quảng Ninh rất nhiều!

HLV Phan Thanh Hùng cùng CLB Than Quảng Ninh cứu cả một nền bóng đá

Người Quảng Nam đang vui, họ vui vì lần đầu tiên lên đỉnh bóng đá Việt Nam sau 20 năm thành lập từ (1997). Họ rất biết ơn những người bạn từ CLB Than Quảng Ninh đã chiến đấu hết mình để đem lại chức vô địch cho họ. Họ cảm ơn những chiến binh của CLB Quảng Nam đã chiến đấu hết mình không buông xuôi, họ cảm ơn chính CLB TPHCM đã thi đấu không hết sức để giúp CLB Quảng Nam có thể có chiến thắng cần thiết để đủ điều kiện vô địch V.league 2017.

Sự kiện Quảng Nam vô địch V.league 2017 sẽ là sự kiện được coi là bất ngờ nhất năm 2017, bời chính các đối thủ như FLC. Thanh Hóa hay Hà Nội tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Bất ngờ đến tận vòng cuối khi Than Quảng Ninh đã ra tay trợ giúp đội bóng đất quảng dù bị thủng lưới trước 2 bàn vẫn quyết tâm san phẳng Hà Nội để giúp Quảng Nam lên đỉnh V.League 2017.

Than Quảng Ninh nổi lên như một vị cứu tinh ngoạn mục nhất, nó cứu cả một nền bóng đá, giúp cho hàng vạn người dân Quảng Nam sống trong niềm vui sướng tuột cùng, dù trước đó rải đất miền trung này mới phải chịu một cơn bão tàn phá đi qua. Và nó không thể nào phá tan được giấc mơ bóng đá về chức vô địch V.league có thực của người dân xứ Quảng sau 20 năm chờ đợi.

Đức Duẩn – Bóng Đá Cỏ

 

Bình Luận Facebook