HLV Vũ Quang Bảo không chắc có thể giúp Cần Thơ trụ hạng

HLV Vũ Quang Bảo cũng không hoàn toàn tự tin vào khả năng sẽ giúp Cần Thơ trụ hạng thành công ở V.League năm nay. Sau khi V.League đi vào quãng nghỉ tránh ASIAD, ban lãnh đạo đội bóng Cần Thơ đã quyết định mời lại HLV Vũ Quang Bảo để hi vọng có thể đổi vận trong cuộc chiến trụ hạng. 

 

Vị HLV này cho biết: “Khi lãnh đạo CLB bóng đá Cần Thơ đặt vấn đề, tôi đã nhận lời, dù trong tình cảnh khó khăn. Đây là chỗ quen biết, là đội bóng cũ, nên tôi không ngại khó khăn. Trước mắt chúng tôi là chặng đường nhiều chông gai”.

 

Tuy nhiên ở hai vòng gần nhất, Cần Thơ vẫn không có thêm nổi điểm số nào và ngày đội bóng này chia tay V.League đã ngày một gần. Sau những thất bại liên tiếp của đội bóng, bản thân ông Vũ Quang Bảo cũng không còn hoàn toàn tự tin vào khả năng sẽ giúp Cần Thơ “thoát hiểm” thêm một lần nữa. 

Cựu HLV của Quân khu 4 chia sẻ với On Sports: “Cơ hội lúc này không còn nhiều. Tôi không thể dám chắc có giúp đội bóng trụ hạng được hay không. Mọi thứ lúc này là quá muộn, thời gian còn lại là rất ít để có được sự thay đổi rõ rệt. Toàn đội đang gặp quá nhiều khó khăn, giành được vé đi đá trận playoff cũng đã là quá tốt vào lúc này. Tôi nghĩ Cần Thơ đang có cơ hội 50-50 với Nam Định để cạnh tranh một suất đá playoff khi khoảng cách chỉ là 2 điểm.Tôi hi vọng các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu vào cuối mùa giải.” 

Ở vòng đấu thứ 23 của V.League 2018, Cần Thơ sẽ có chuyến làm khách đến sân của B.Bình Dương, đội bóng cũng đang rất muốn có chiến thắng để chính thức trụ lại với V.League mùa giải tới. 

Ông Vũ Quang Bảo từng dẫn dắt CLB bóng đá Cần Thơ ở mùa giải trước, nhưng ông đã chia tay đội bóng đất Tây Đô sau khi V-League 2017 kết thúc. Giờ là lúc mà bóng đá Cần Thơ cần lại kinh nghiệm của HLV Vũ Quang Bảo, cho việc giành vé trụ lại V-League. Đấy cũng là nhiệm vụ chính của ông Bảo từ nay cho đến cuối mùa.

 

Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook