HLV trưởng Park Hang Seo sốc vì đánh giá thấp Afghanistan

Màn ra mắt của tân HLV trưởng tuyển Viêt Nam ông Park Hang Seo tại sân chơi Châu lục thực sự thiếu thuyết phục, không có gì gọi là đột biến so với những gì đội tuyển Việt Nam thể hiện trước đó. Trận hòa vất vả khiến cho niềm tin từ người hâm mộ từ ông HLV người Hàn Quốc, người được trả mức lương cao ngất ngưởng từ trước tới nay, nhưng năm lực đã được người Việt bóc phốt qua thành tích kém cỏi dẫn dắt taị quê nhà Hàn Quốc.

Gặp phải Afghanistan một đội bóng lộn xộn không được chơi bóng nhiều cùng nhau, một đội bóng tầm trung bình yếu của Châu Á, có thể cầm hòa đội tuyển Việt Nam trên sân nhà trên thế thắng, chỉ có may mắn mới giúp đội tuyển Việt Nam thoát chết trước người Afghanistan, bởi họ đã dồn ép đội tuyển Việt Nam trong phần lớn thời gian thi đấu, tiếc là những cơ hội họ có được không chuyển hóa được thành bàn thắng không thì tân HLV trưởng Park Hang Seo sẽ trở thành tội đồ của bóng đá Việt Nam. Rất may điều đó đã không xảy ra, ông Park Hang Seo có thể thở phào nhẹ nhõm trong trận đấu cuối gặp Jordan đội bóng đang dẫn đầu bảng đấu.

Tuyển Việt Nam bất lực trước Afghanistan

Sau trận đấu hôm nay người hâm mộ sẽ hoài nghi về năng lực của ông Park Hang Seo, người việt sẽ cho ông cơ hội để thể hiện trong những trận đấu tới, nhưng các CĐV việt đang tự đặt dấu hỏi, với năng lực như vậy ông Park Hang Seo sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam tại VCK Châu Á, liệu ông có làm hỏng cả một thế hệ cầu thủ Việt đang có không, nếu thua, thất bại tại vòng chung kết sắp tới có lẽ người Việt hay ông Park Hang Seo hay Bầu Đức sẽ lại đổi thừa cho sân chơi quá tầm không?

Nếu đội tuyển U23 quốc gia thất bại trong tay ông Park Hang Seo ai sẽ là người chịu trách nhiệm khi thuê ông thầy người Hàn Quốc với giá cắt cổ không? Khi dân tộc Việt, đất nước Việt không phải là ngân khố giàu có, đất nước hãn còn khó khăn. Cái giá cho ông Park Hang Seo quá đắt với màn trình diễn kém cỏi ngày ra mắt, không thực sự tương xứng với đồng tiền thuê ông. Trình độ của ông cũng chỉ như HLV Việt Nam hay thậm chí còn kém cỏi hơn.

Một trận ra mắt để có trận hòa vất vả, khiến HLV đội Afghanistan phải bực tức thốt lên, Việt Nam không xứng đáng được dự Asian Cup 2019. Trước đó ông Park Hang Seo chắc như đinh đóng cột Việt Nam sẽ chắc chắn thắng Afghanistan, và coi thường Afghanistan, có lẽ giờ tân HLV trưởng tuyển Việt Nam vẫn đang run và sốc trước màn trình diễn của đội bạn, cái giá của ông Park chính là đánh mất niềm tin nơi người hâm mộ, ông cũng chỉ là võ mồm không hề có năng lực.

Việt Nam đã dự Asian Cup 2019 người hâm mộ Việt Nam hy vọng đến khi đó ông Park phải chứng tỏ được năng lực, không ông nên từ chức đừng làm hại bóng đá Việt Nam. VFF cũng nên xem lại cách chọn HLV vô tội vạ. 

Đức Duẩn – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook