HLV Pochettino gia hạn hợp đồng với Tottenham đến năm 2023

Nhà cầm quân người Argentina quyết định gia hạn hợp đồng, ở lại Tottenham đến năm 2023, chấm dứt tin đồn ra đi.

“Tôi vui vì chúng tôi đã đạt một thỏa thuận mới, gia hạn hợp đồng với Mauricio”, chủ tịch Tottenham Daniel Levy tuyên bố.

Bộ sậu của HLV Pochettino, các trợ lý Jesus Perez, Miguel D’Agostino và Toni Jimenez, đều được gia hạn.

HLV Pochettino được Tottenham bổ nhiệm vào tháng 5/2014. Ông giúp CLB đứng trong top ba Ngoại hạng Anh ở ba mùa giải gần nhất.

“Tôi rất hân hạnh được ký hợp đồng mới khi chúng ta đang bước vào một trong thời kỳ quan trọng nhất trong lịch sử CLB. Tôi cũng vui mừng vì là HLV đưa đội bóng chuyển đến sân đấu mới mang đẳng cấp thế giới”, Pochettino nói.

Tottenham thành công khi gia hạn với HLV Pochettino

Tottenham sẽ trở lại White Hart Lane vào mùa tới sau khi sân vận động này được xây dựng lại. Mùa giải vừa qua, Tottenham phải mượn Wembley làm sân nhà.

“Đây là một CLB đặc biệt. Chúng tôi luôn phấn đấu để được sáng tạo trong cách làm việc cả ở trong lẫn ngoài sân đấu. Chúng tôi sẽ giữ nguyên tắc này để đạt tới thành công mà CLB xứng đáng được hưởng”, Pochettino nói tiếp.

HLV Pochettino vừa chạm mốc 200 trận cầm quân tại Ngoại hạng Anh. Cựu HLV Southampton được cho là có khả năng rời CLB sau tuyên bố Tottenham “cần thêm thời gian với tôi hoặc người khác”. Ông nói điều này sau trận thua Man Utd ở bán kết Cup FA.

Gần đây, HLV Pochettino còn nói rằng Tottenham cần phải chấp nhận những rủi ro để tiến bộ. Đội bóng London không giành danh hiệu nào tính từ Cup Liên đoàn 2008 và chi ít tiền nhất trong nhóm sáu đội dẫn đầu.

Man Utd và Chelsea được cho là rất muốn có HLV Pochettino, khi hướng đến một kế hoạch dài hơi, chú trọng đến việc phát triển các tài năng trẻ. HLV người Argentina, trong thời gian dẫn dắt Southampton và Tottenham, từng đưa nhiều cầu thủ trẻ, vô danh lên tầm siêu sao, hoặc tạo bệ phóng cho họ vươn lên đẳng cấp ấy.

 

Theo Vnexpress – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook