Gọi tên bảng tử thần tại World Cup 2018

Lễ bốc thăm World Cup 2018 đã diễn ra tốt đẹp, các bảng đấu đã được xác định nhưng không hề xuất hiện một bảng tử thần đúng nghĩa, hầu hết các ông lớn đều có những lợi thế nhất định tại bảng đấu của mình. Một số tên tuổi lớn đã nín thở chờ lễ bốc thăm lo sợ rơi vào bảng tử thần như Tây Ban Nha cũng thở phào nhẹ nhõm. Tây Ban Nha cũng như Anh đều không được xếp hạt giống nên có khả năng cao rơi vào một bảng đấu khó khăn. Khi lá thăm đưa đội tuyển xứ sở đấu bò vào chung bảng đấu với hạt giống Bồ Đào Nha, những người yêu mến Tây Ban Nha có lý do để lo ngại. Nhưng 2 cái tên Ma-rốc cùng với Iran chắc chắn khó mà cản bước được Tây Ban Nha.

Nhìn chung các bảng đấu đều có sự tương đồng nhất định, bảng đấu được đánh giá là mạnh nhất gây khó khăn nhất chính là F nơi có sự hiện diện của nhà đương kim vô địch World Cup 2014 đội tuyển Đức. Trong khi đội tuyển Nga nước chủ nhà của World Cup 2018 được đánh giá sáng cửa vào vòng tiếp theo, bởi các đối thủ tại bảng A không thực sự quá mạnh so với chủ nhà.

Tuyển Đức nằm bảng đấu khó khăn nhất Word Cup 2018

Bảng F có thể nói là bảng tử thần tại World Cup 2018 bởi sức mạnh của nhà đương kim vô địch Đức là không thể bàn cãi, Mexico đội bóng mạnh nhất Bắc Mỹ, đối thủ khó chịu với bất kỳ đội bóng nào tại World Cup, Thụy Điển đội bóng dù thiếu vắng lão tướng Zlatan Ibrahimović đã giải nghệ, nhưng với một tập thể đoàn kết và tài năng, bằng chứng là họ đã loại đội tuyển Ý để đến với World Cup 2018. Không thể coi thường sức mạnh của Thụy Điển. Đội bóng còn lại được coi là yếu nhất bảng đấu cũng có thể gây bất ngờ, bởi dù trình độ của Hàn Quốc thấp hơn các đội tuyển còn lại nhưng người Hàn Quốc vẫn tin đội tuyển của họ chí ít sẽ gây khó khăn cho các đội tại bảng đấu. Có thể nói bảng F chính là bảng đấu được coi là bảng đấu khá khó cho các đội bóng. 

Các đối thủ đã được xác định, các đội tuyển sẽ tấp lập chuẩn bị cho sự kiên bóng đá lớn nhất thế giới trong năm 2018. Đội tuyển Đức liệu có bảo vệ thành công chức vô địch khi rơi vào bảng đấu được coi là khó nhằn nhất World Cup 2018.

Đức Duẩn – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook