Deportivo Marathon vô địch quốc gia Honduras 2018

Club Deportivo Marathon vô địch quốc gia Honduras 2018 sau khi vượt qua CLB Motagua trong trận cầu quyết định đến ngôi vô địch quốc gia. Hai trận chung kết quyết định mùa giải đầy kịch tính, trên sân khách Club Deportivo Marathon xuất sắc cầm hòa CLB Motagua với tỷ số 1-1, trở lại thánh địa Estadio Yankel Rosenthal nơi luôn là nỗi khiếp sợ với tất cả những CLB của Honduras khi đến làm khách, bởi sự cuồng nhiệt từ trên các khán đài luôn tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ Club Deportivo Marathon vốn đã rất mạnh trong chuyên môn.

Phía sau CLB Deportivo Marathon luôn là những khán giả cuồng nhiệt

Club Deportivo Marathon là một trong những CLB lớn tại Honduras, được thành lập năm 1925 đến nay, Club Deportivo Marathon đã có 9 lần vô địch quốc gia Honduras và 2 lần đoạt Cúp quốc gia Honduras. Tại đấu trường quốc tế, Honduras nằm ở khu vực CONCACAF vì vậy thuộc liên đoàn CONCACAF và các CLB của Honduras sẽ tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ tại liên đoàn. Tại CONCAF Champions League giải đấu giành cho những CLB hàng đầu khu vực, thành tích tốt nhất mà Club Deportivo Marathon có được chỉ là giành hạng 3 năm 1995.

Giành chức vô địch quốc gia Club Deportivo Marathon sẽ cùng CLB Motagua đại diện cho Honduras tham dự CONCACAF Champions League 2018-2019. Giải VĐQG Honduras không có CLB nào phải xuống hạng.

HLV Jairo Rios người Colombia dẫn dắt Club Deportivo Marathon được 3 năm ông đã mang về cho CLB 2 danh hiệu lớn của bóng đá Honduras, vào năm 2017 ông và các học trò đã mang về chiếc cúp quốc gia Honduras, tiếp thành công ông đã đưa Club Deportivo Marathon lên đỉnh vinh quang Honduras 2018. Năm 2019 chủ tịch Orinson Amaya hứa sẽ đầu tư cho ông nâng cấp đội hình với tham vọng vươn ra khu vực.

BXH VĐQG Honduras 2017-2018

Đức Duẩn – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook