Mỹ bị loại tức tưởi tại vòng loại World Cup 2018

Nằm ở khu vực trình độ bóng đá không có sự vượt trội nhiều so với chính đội tuyển Mỹ, Mỹ và Mexico được coi như là 2 ông lớn tại khu vực, 2 xuất dự World Cup 2018 cứ tưởng sẽ nằm trong tay 2 ông lớn, bất ngờ đội tuyển Mỹ bị loại tức tưởi trong trận đấu cuối cùng, trong khi Mexico đã có vé dự World Cup 2018 trước 2 vòng đấu.

Trước trận đấu cuối cùng tuyển Mỹ chỉ cần hòa là có vé Play-off còn chiến thắng khả năng có vé trực tiếp khá cao, và đội tuyển quốc gia Mỹ chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất là Trinidad & Tobago ai cũng nghĩ khả năng họ đánh bại đối thủ để lấy vé trực tiếp là khá cao bởi đối thủ đã hết hy vọng cạnh tranh vé và đội tuyển Mỹ đang tràn đấy khí thế và binh hùng tướng mạnh, nhưng mọi toan tính đều sai lệch, chủ nhà Trinidad & Tobago đã chơi khá hay trên sân nhà trong khi các ngôi sao nước Mỹ đã thi đấu vô hồn để chủ nhà đánh bại với tỷ số 2-1 qua đó mất luôn vé dự World Cup 2018.

Trinidad & Tobago đã kết liễu tuyển Mỹ ngay trong hiệp 1 với bàn thắng phản lưới nhà của Gonzalez(17′), Jones(37′). Sang hiệp 2 tưởng như bàn rút ngắn tỷ số của Pulisic (47′) ngay đầu hiệp 2 sẽ làm thức tỉnh tuyển Mỹ, nhưng cuối cùng họ cũng chỉ làm được như vậy trong vô vọng, và chính họ đã tự sát, tự đánh mất chiếc vé World Cup 2018.

Panama đánh bại Costa Rica để có vé trực tiếp sau Mexico, Costa Rica, Honduras giành vé Play-off đá với Australia của Châu Á.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup khu vực Bắc Mỹ và Caribe

Đức Duẩn – Bóng Đá Cỏ

Bình Luận Facebook